皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

bet365代理开户 (www.ad6868.vip):Nghệ sĩ Tấn Hoàng đột quỵ, nhập viện cấp cứu

admin2023-05-183Game blockchain kiếm tiền

bet365代理开户www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bet365代理开户登录网址、bet365代理开户备用网址、bet365代理开户最新网址、bet365代理开户手机网址、bet365代理开户管理网址、bet365代理开户会员网址。提供bet365代理开户APP下载,bet365代理开户APP包含bet365代理开户代理登录线路、bet365代理开户会员登录线路、bet365代理开户信用网开户、bet365代理开户现金网开户、bet365代理开户会员注册、bet365代理开户线上投注等业务。

Nghệ sĩ Tấn Hoàng cho biết ông vừa trải qua cơn nguy kịch về sức khỏe: "Sáng 16/5, tôi bất ngờ bị nhồi máu cơ tim, đau lắm. May mắn được mọi người đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Quân y 110 Bắc Ninh, rồi chuyển ra Hà Nội". 

Nghệ sĩ cho biết ông được bác sĩ chẩn đoán bị hở van tim, hở động mạch, phải đặt stent mạch vành. Sau quá trình cấp cứu, sức khỏe Tấn Hoàng đã tạm thời ổn định dù giọng vẫn còn yếu.

"Tôi đang nằm phòng hồi sức theo dõi. Sau một ngày tôi sẽ được chuyển đến phòng an dưỡng, nghỉ ngơi vài ngày rồi ra viện", nghệ sĩ kể.

,

赌博赢钱方法www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的赌博赢钱方法登录网址、赌博赢钱方法备用网址、赌博赢钱方法最新网址、赌博赢钱方法手机网址、赌博赢钱方法管理网址、赌博赢钱方法会员网址。提供赌博赢钱方法APP下载,赌博赢钱方法APP包含赌博赢钱方法代理登录线路、赌博赢钱方法会员登录线路、赌博赢钱方法信用网开户、赌博赢钱方法现金网开户、赌博赢钱方法会员注册、赌博赢钱方法线上投注等业务。

,

Nghệ sĩ Tấn Hoàng khiến khán giả lo lắng khi kể chuyện bị đột quỵ (Ảnh: Chụp màn hình).

Tấn Hoàng gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã quan tâm tình hình của ông. Nghệ sĩ nói thêm để khán giả yên tâm: "Tôi không sao, đã qua cơn nguy kịch rồi. Tưởng chết mà chưa chết. Năm nay là năm tuổi của tôi, cũng 60 tuổi rồi, lục tuần đó bà con. Tôi vẫn còn được hát, được diễn, đóng phim phục vụ bà con". 

Trên TikTok và Facebook, đông đảo đồng nghiệp, khán giả để lại lời chúc Tấn Hoàng nhanh chóng hồi phục để ra viện và trở lại với công việc.

Sáng 17/5, phóng viên Dân trí đã liên hệ nghệ sĩ Tấn Hoàng nhưng chưa nhận được phản hồi. 

,

telegram搜索关键字www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram搜索关键字登录网址、telegram搜索关键字备用网址、telegram搜索关键字最新网址、telegram搜索关键字手机网址、telegram搜索关键字管理网址、telegram搜索关键字会员网址。提供telegram搜索关键字APP下载,telegram搜索关键字APP包含telegram搜索关键字代理登录线路、telegram搜索关键字会员登录线路、telegram搜索关键字信用网开户、telegram搜索关键字现金网开户、telegram搜索关键字会员注册、telegram搜索关键字线上投注等业务。

网友评论

热门标签