皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

扑克三公大吃小必胜方法(www.eth0808.vip):Pháp Sư Hắc Ám Xuyên Không Sau 66666 Năm Chương 74: Ngày Phát Hành, Bản Xem Trước & Nơi Đọc

admin2023-01-294số đề la gì

扑克三公大吃小必胜方法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Truyện tranh giả tưởng The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years chương 74 sẽ được phát hành vào tháng tới. Khi nào bạn sẽ được đọc chương tiếp theo? Sau đó, chúng tôi đã có tất cả thông tin về chương 74. The Dark Magician Transmigrates After 66666 là một manhwa chủ đề tái sinh được viết bởi Hwabong, Taru và được minh họa bởi Pasa. Pháp Sư Bóng Tối Chuyển Sinh Sau 66666 Năm khám phá những khái niệm khác nhau về đạo đức và bản sắc, đồng thời mang đến một câu chuyện thú vị và độc đáo.

Nếu bạn là người hâm mộ manhwa về chủ đề tái sinh hoặc giả tưởng, thì đây có thể là thứ bạn đang tìm kiếm trong lần đọc tiếp theo. Hãy kể cho bạn nghe một câu chuyện ngắn gọn để bạn có thể hiểu nội dung của manhwa. Manhwa kể về câu chuyện của một cậu bé tên là Jamie Welton, người cũng là người thừa kế chính thức và là con trai cả của gia đình bá tước của Vương quốc Seldam. Nhưng ngày xửa ngày xưa, anh ta là một pháp sư mạnh mẽ, người đã từng đi ngang qua Diablo Volpir vào thời của anh ta. Không ai có thể đánh bại Diablo, vì vậy 12 vị thần trên trời quyết định tập hợp lại để phong ấn cơ thể của anh ta.

Nhưng Diablo đã thề rằng một khi tỉnh lại, anh ta sẽ không cho bất kỳ ai trong số họ một cái chết yên bình, và họ sẽ cầu xin được giết. Cứ như vậy, Diablo bị phong ấn trong 66666 năm, nhưng anh đã tìm được cách vượt qua một rào cản. Điều đó mở ra sau một cõi vĩnh hằng, và anh ta có thể tái sinh thành con trai của Vương quốc Seldam. Hãy cùng tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra trong chương trước hoặc liệu Jamie có thể tìm ra 12 vị thần đã phong ấn cơ thể anh trong nhiều năm hay không.

Cũng đọc: 35 Bộ Anime Dài Nhất Nên Xem Ngay Bây Giờ

Pháp Sư Hắc Ám Chuyển Sinh Sau 66666 Năm Chap 73 Tóm tắt

Trong chương trước, Hamel bảo mọi người ngồi xuống vì giáo sư ma đang đến nhà hàng. Keniack nói với Hamel rằng anh ấy sẽ không buông tha cho cô ấy nữa nếu cô ấy gọi anh ấy như vậy. Jamie bắt đầu bật cười trước nhận xét của cô Keniack thông báo rằng Jamie Welton vĩ đại sẽ phụ trách lớp vòng tròn ma thuật với tư cách là giáo sư tạm thời.

Pháp sư hắc ám chuyển thế sau 66666 năm

Jamie bị sốc trước thông báo đột ngột này. Anh ấy hỏi anh ấy khi anh ấy nói đồng ý với điều đó. Keniack nói rằng việc giảng dạy có thể khó khăn ngay cả đối với một thiên tài, vì vậy hôm nay anh ấy sẽ kiểm tra mọi người. Anh ấy giao cho họ bài tập học cách đếm sáu ngôi sao, và Jamie nhận ra rằng anh ấy đã chuẩn bị tốt cho lớp học. Keniack nói rằng bây giờ anh ấy sẽ kiểm tra xem anh ấy dạy giỏi như thế nào.

Keniack bắt đầu giải thích rằng các vòng tròn ma thuật thường được sử dụng đều có công thức và việc tạo ra một vòng tròn ma thuật tự nhiên sử dụng mặt trời, mặt trăng và các vì sao. Nhưng các ngôi sao là vũ trụ, mặt trời là thế giới và mặt trăng là đêm của thế giới. Vì vậy, họ có thể bao quanh nó trong một vòng tròn và kết hợp thiên hà làm một, sau đó chúng được gọi là vòng tròn ma thuật tập trung.

Pháp Sư Hắc Ám Xuyên Không Sau 66666 Năm Chap 74 Ngày Phát Hành

Manhwa được cập nhật vào thứ Tư hàng tuần, vì vậy chúng ta sẽ đón đọc chương 74 trên Thứ Tư, ngày 1 tháng 2 năm 2023, lúc 11:00 tối (KST). Đối với lịch trình quốc tế của chương 74, bạn có thể tham khảo danh sách thông minh về múi giờ bên dưới.

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 6:00 sáng PDT (ngày 1 tháng 2 năm 2023) Giờ ban ngày trung tâm: 8:00 sáng CDT (ngày 1 tháng 2 năm 2023) Giờ ban ngày miền Đông: 9:00 sáng EDT (ngày 1 tháng 2 năm 2023) Giờ mùa hè Anh: 3:00 chiều BST (1 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Ấn Độ: 7:30 tối IST (1 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Singapore: 10:00 tối SGT (1 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Philippines: 10:00 tối PST (1 tháng 2 năm 2023) Giờ Úc : 12:00 AM AEST (ngày 1 tháng 2 năm 2023)

Xem Ở Đâu Pháp Sư Hắc Ám Xuyên Không Sau 66666 Năm Chap 74

Bạn có thể đọc chương 74 của Pháp Sư Bóng Tối Chuyển Sinh Sau 66666 Năm trên Webtoon Entertainment. Manhwa ban đầu được phát hành trên Naver Webtoon và Naver Series ở Hàn Quốc nhưng sau đó khi nó bắt đầu trở nên phổ biến đối với độc giả quốc tế. Nó đã được xuất bản kỹ thuật số bằng tiếng Anh và tiếng Pháp bởi Webtoon Entertainment.

Cũng đọc: 20 bộ Anime giống như Vinland Saga mà bạn không nên bỏ qua

网友评论

热门标签